• Điện thoại:
  • Email: ththaiyen@gmail.com
  •  Địa chỉ: Thôn Bình Hà - Xã Thái Yên - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh

Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2017 - 2018

Trong không khí chung của cả nước, những ngày cuối tháng 5/2018, thầy và trò trường TH Thái Yên  đã long trọng tổ chức "LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG" năm học 2017 - 2018.

Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và biểu dương những thành tích đạt được của các em học sinh trong học tập, các hoạt động thể dục thể thao, phong trào Đội, vào lúc 7 giờ 00 ngày 30 tháng 5 năm 2018 trường TH Thái Yên đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2017 – 2018.Một năm học mà các em học sinh đã có nhiều nỗ lực, nhiều cố gắng trong học tập và với sự tận tâm của quý thầy cô trong công tác giảng dạy và rèn luyện đạo đức cho các em đã góp phần tạo kết quả tốt đẹp .

Về tham dự buổi lễ có lãnh đạo xã Thái Yên, đại diện hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể hơn 500 em học sinh. Kết quả trong năm học vừa qua thầy và trò trường  đã đạt được nhiều thành tích nổi bật tiêu biểu như:

Học sinh giỏi quốc gia : 1 em môn Tiếng Anh,

Học sinh giỏi cấp Huyện

-Giải Nhất môn Đá bóng cấp Huyện: 11 em

-Giải Nhất môn cờ vua cấp Huyện: 1 em

-Giải Ba môn Bóng bàn cấp Huyện : 1 em

-Giải Khuyến khích  môn chạy : 2 em

-Giải Khuyến khích Tin học tuổi trẻ cấp Huyện  : 1 em và được công nhận học sinh giỏi cấp Huyện môn Tin học: 4 em

-Giao lưu tuổi thơ khám phá :  4 em giải Nhất; 5 giải Nhì và 3 giải Ba và nhiều giải thưởng cấp trường khác như Vở sạch chữ đẹp, kể chuyện theo sách...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Viết Hưởng hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Bác Hạ lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến

Em Nguyễn Thị Thảo Linh đại diện cho toàn thể HS khối 5 phát biểu

Đại diện phu huynh và học sinh khối 5 tặng quà nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thu -Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng

Tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong năm học

Tặng giấy khen, phần thưởng cho học sinh có thành tích xuât sắc nhât

Tặng giấy khen và phần thưởng cho HS đạt giải cao trong phong trào TDTT

Tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải trong Giao lưu khám phá tuổi thơ cấp Huyện

Tặng học sinh xuất sắc trong năm học 2017-2018

Tặng HS đạt giải cao trong cuộc thi "Giữ vở sạch -viết chữ đẹp" cấp trường

Tặng Hs có thành tích nổi bật trong hoạt động Đội -Văn nghệ

Với sự chuẩn bị chu đáo, khung cảnh rực rỡ càng tăng thêm cho buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa.Buổi lễ tổng kết và phát thưởng  đã rất thành công . Chúc các em HS Trường tiểu học Thái Yên có một mùa hè vui tươi, khỏe khoắn, an toàn và đầy ý nghĩa.

Người đưa tin: GV phạm Thị kim Liên

Văn nghệ chào mừng ngày 26/03 của lớp 3A