Ngày  “Hội sách cấp trường” đã diễn ra rất sôi nổi,  thu hút sự quan tâm của học  sinh và Phụ huynh. Hưởng ứng khí thế đó, tập thể lớp 2D cũng đã thể hiện tài năng của mình.
      Bạn Minh Quân kể lại câu chuyện Cậu bé Tích Chu truyện cổ tích Việt Nam. Với giọng kể hóm hỉnh và tài diễn xuất. Bạn đã làm cho khán giả và ban tổ chức tán thưởng bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt. Để góp thêm sự thành công của tập thể lớp không thể không nhắc tới bạn Nguyệt Anh với lời giới thiệu nhẹ nhành đầy cảm xúc, Bạn đã giới thiệu gian trưng bày sách khoa học của lớp với nhiều thể loại phong phú: Sách tham khảo, sách danh nhân, sách kĩ năng, sách tri thức bách khoa, truyện cổ tích, truyện tranh, truyện doremon…. Tất cả những việc làm trên đã chứng tỏ tinh thần ham đọc sách, ham học hỏi của các bạn học sinh. Cuối cùng, tập thể lớp gửi tới các bạn học sinh thông điệp “ Đọc sách là cách học tốt nhất”.
    Kết thức hội thi tập thể lớp 2D đã đạt kết quả tốt .
    Sau đây là hình ảnh của lớp 2D tham gia ngày hội sách.                                       Các bạn lớp 2D tham gia kể chuyện                Minh Quân & Thanh Huyền thể hiện tài năng kể chuyện của mình                                           Phan Đức giao lưu văn nghệ 

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ