Tham gia"Ngày Hội Sách" cấp trường năm 2017, lớp 4B trình diễn vở Tấm Cám, Gần 20 nhân vật xuất hiện, gây ấn tượng nhất là chàng Hoàng Tử có tấm lòng nhân hậu, bao dung do Nguyễn Viết Hoàng Hải đảm nhận. Không chỉ lúc diễn kịch mà trong tất cả các hoạt động, Nguyễn Viết Hoàng Hải luôn xứng đáng là " Hoàng tử của lớp 4B".
Hoàng Hải- Hoàng tử của lớp 4B
            Năm học này tôi rất may mắn được BGH nhà trường  phân công chủ nhiệm và giảng dạy lớp 4B. Tôi càng mừng hơn tổng số học sinh của  lớp tôi là 25 em thì tất cả các em đều ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập.
            Nổi bật trong đó có em Nguyễn Viết Hoàng Hải là một học sinh không những rất ngoan mà ý thức học tập của em rất cao. Vừa qua em Hoàng Hải là học sinh lớp 4 nhưng đã đậu học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh của lớp  5  với 1910 điểm đạt giải Nhất. Tôi nghĩ rằng em đạt được kết quả cao như vậy là nhờ một phần  sự chăm chỉ rèn luyện của bản thân em. Bên cạnh đó có một sự đóng góp không nhỏ từ sự động viên của gia đình, nhà trường và đặc biệt là có sự dìu dắt bồi dưỡng của cô giáo dạy môn Tiếng anh Đồng Thị Thu Phương. Em Hoàng Hải không những học giỏi môn tiếng Anh mà em học giỏi đều tất cả các môn. Cuộc thi Violimpic Toán cấp huyện  khối 4 em Hoàng Hải cũng đạt 210 điểm và giành giải Ba của huyện. Mặc dù học giỏi như vậy nhưng em rất khiêm tốn, lại biết giúp đỡ bạn bè  mỗi khi các bạn gặp khó khăn trong học tập. Tôi là cô giáo chủ nhiệm của em tôi đã phát hiện ra sở thích của em là em Hoàng Hải rất thích đọc truyện đặc biệt là truyện viết về Lịch sử Việt Nam.
          Hiện nay em đang ôn tập tốt để tham gia thi IOE cấp Quốc gia, cô xin chúc cho em thi tốt và giành giải cao qua cuộc  thi này.


     Nguyễn Viết Hoàng Hải( đứng bên trái Cô Hà giáo viên chủ nhiệm 4B...)

Nguồn tin: Nội bộ Nhà Trường: