Hôm nay, ngày 10 tháng 10  năm 2018, tại trường Tiểu học Thái Yên đã diễn ra Hội thi Thể thao cấp Cụm.

Hội thi Thể thao cấp Cụm là một hoạt động thường niên của tất cả các trường Tiểu học trong toàn huyện Đức Thọ, nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện thể thao cho các em học sinh. Đây cũng là hoạt động thiết thực tiến tới Hội khỏe Phù đổng năm học 2018 - 2019.

Giải thể thao đã thu hút 96 vận động viên của 7 đơn vị trong Cụm thể thao số II gồm: Trường TH Thái Yên, TH Trung Lễ, TH Đức Thanh, TH Đức Thủy, TH Đức An, TH Đức Lâm và TH Đức Dũng.

Các đơn vị đã tiến cử nhiều vận động viên tiêu biểu, ưu tú tham gia Hội thao lần này. Với các bộ môn thi đấu gồm: bóng đá nam, cờ vua nam/ nữ, bóng bàn nam/ nữ.. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và toàn thể học sinh trong Cụm thi đua có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn bó phối hợp trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi đơn vị.

Sau đây là bảng tổng hợp kết quả :

TỔNG HỢP GIẢI THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO NĂM 2018-2019

Tiểu học Thái Yên

Bóng đá

Nhất

Như vậy, trường Tiểu học Thái Yên tham gia thi 4/5 nội dung, trong đó có 3 nội dung dành giải Nhất đó là bóng đá nam, cờ vua nữ và bóng bàn nam.

Những tập thể và cá nhân đạt giải Nhất sẽ được tiếp tục thi đấu ở vòng trong.

Ban tổ chức đã khen ngợi các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu cảm ơn sự công bằng, khách quan của đội ngũ trọng tài. Hội thi đã kết thúc thành công trong không khí vui tươi phấn khởi và tiếng hò reo của khán giả.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, cây, ngoài trá»i và thiên nhiên