Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019.Chiều 18/10/2018, Tổ 4-5 Trường TH Thái Yên đã tổ chức chuyên đề Đổi mới PP bàn tay nặn bôt và thể nghiệm thành công tiết dạy  theo PP Bàn tay nặn bột trong môn Khoa học lớp 5 với bài "Cao su " do cô giáo Đặng Lê Quỳnh An thể hiện.

Thực hiện phân công của nhà trường, tổ:  Cô giáo Đặng Lê Quỳnh An đã thực hiện thành công chuyên đề khối ứng dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột". Tiết học thú vị, sôi nổi và hấp dẫn học sinh.
Tiến trình tiết học diễn ra theo 5 bước  theo PP BTNB một cách rõ nét , logic .Qua các bước Gv đã dẫn dắt học sinh đi từ trực quan đến cụ thể nắm bắt được các hiện tượng ,nhận biết những vấn đề liên quan đến kiến thức của bài học sau khi các em  quan sát qua thí nghiệm.Tiết học đã giúp các em không chỉ nhớ lâu,hứng thú xây dựng bài mà còn giải đáp thắc mắc một cách kịp thời. Qua tiết học, học sinh được hình thành khả năng suy luận theo phương pháp thực nghiệm ngay từ nhỏ và hình thành tác phong làm việc nhóm. Các em cũng đã thể hiện tốt việc đoàn kết, chia sẻ cùng các bạn khi làm việc theo nhóm.Qua đó rèn cho học sinh kĩ năng mạnh dạn,tự tin khi trình bày trước tập thể. Đây chính là thành công của tiết dạy này.

 Sau tiết thể nghiệm chuyên đề, tổ chuyên môn đã điều hành chia sẻ, góp ý, rút kinh nghiệm để áp dụng PP Bàn tay nặn bột vào dạy các tiết sau tốt hơn. 
Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện tiết dạy chuyên đề: