Xứng danh ngôi trường truyền thống hiếu học

Thứ ba - 18/04/2017 21:38
Xứng danh ngôi trường truyền thống hiếu học
Phương châm ở trường Tiểu học Thái Yên là "Học tốt -Rèn luyện tốt -Môi trường thân thiện - Không khí chan hòa -Học sinh tự nhiên". Thầy hiệu trưởng Nguyễn Viết Hưởng luôn luôn nhắc nhở chúng tôi để thực hiện theo phương châm này ,không áp đặt học sinh , chạy theo thành tích bằng mọi giá . Các phong trào thi đua không thực hiện theo kiểu "Máy móc ". Chính vì vậy Nhà trường đã tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện đầy thân thiện . Không chỉ chuyên tâm giảng dạy , các thầy cô giáo còn là những người bạn thân thiết của học trò .Luôn lắng nghe và thấu hiểu các em .Những học sinh còn hạn chế được tôn trọng , quan tâm và dìu dắt. Ngay cả việc thực hiện trật tự kỉ luật cũng dựa trên sự thấu lý đại tình, hướng tới tấm lòng nhân văn để giáo dục con trẻ. Còn học sinh giỏi thì "Mùa vàng nối tiếp "Mùa vàng "... Kết quả học sinh thi toán VIOLYMPIC cấp huyện đạt giải năm nay cao hơn năm ngoái .ngoạn mục khi kết quả thi Tiếng anh qua mạng cấp quốc gia lần thứ hai Thu Trang và Hoàng Hải đạt giải . Đây là một vinh dự  đặc biệt cho những nổ lực cố gắng suốt cả một chặng đường dài  của cô và trò .
Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng và trẻ em
               (Thầy Hiệu trường cùng hai em Hoàng Hải và Thu Trang)

Tác giả bài viết: Phan Thị Hương

Nguồn tin: Tin nội bộ