Tưng bừng ngày hội đọc sách lớp 3A

Thứ tư - 05/04/2017 09:31
Một trang sách mở ra, một chân trời mới.
Tưng bừng ngày hội đọc sách lớp 3A
Như chúng ta đã biết, từ khi cất tiếng khóc chào đời, chúng ta đã được nghe những câu hát ru ngọt ngào của mẹ, những câu chuyện bổ ích của bà và nó đã theo ta khôn lớn từng ngày. Dạy cho chúng ta tình yêu thương dành cho ông bà, bố mẹ và biết vâng lời thầy cô giáo.
Giờ đây các em, những mầm non tươi sáng của đất nước đang ngồi trên ghế nhà trường, các em được đọc những cuốn sách mới, được học những kiến thức mới, đó sẽ là hành trang vững vàng cho các em khi bước vào đời.
Sách hay chính là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra những cánh cửa tương lai đầy tươi sáng. Từ những cuốn sách đó đã cho ta nhiều vốn từ phong phú để chúng ta có thể nói và giao tiếp một cách rõ ràng tự tin.
Nhân dịp nhà trường tổ chức :Ngày hội đọc sách" cho các em học sinh, em Hoàng Minh lớp 3A đã giới thiệu một cuốn sách mà mình yêu thích:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

( Phần giới thiệu sách của em Hoàng Minh)

Không có văn bản thay thế tự động nào.

(Góc trưng bày sách của lớp 3A)

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ:

Từ khóa: chân trời