Thao giảng chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30 -4

Thứ tư - 19/04/2017 23:24
Thi đua dạy tốt , học tốt chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Thao giảng chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30 -4
     Để kỉ niệm ngày giải phóng  hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, các tổ chuyên môn trường Tiểu học Thái Yên tiếp tục triển khai một số hoạt động dạy và học.Chiều hôm nay, ngày 19 - 4- 2017 học sinh lớp 2A  được tìm hiểu và biết thêm  nhiều từ ngữ nói về Bác Hồ kính yêu qua tiết dạy Luyện từ và câu của cô giáo Trần Thị Thu Hiền .Còn các em học sinh lớp 5A  thì được thả hồn trong những hoạt động tập thể  về chủ đề Hòa bình - Hữu nghị với tiết dạy Hoạt động Ngoài giờ lên lớp của cô giáo Trần Thị Hà.Sau đây là một số hình ảnh minh họa:
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, trẻ em và trong nhà
                                      Các em học sinh đang làm bài

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em
                     Cô giáo Trần Thị Hà cùng với học sinh