Hường ứng ngày đọc sách lơp 5B

Thứ tư - 05/04/2017 09:35
Chỉ có sách và người Thầy mới làm nên trường học.
 Sách giúp ta sử dụng hữu hiệu về thời gian.
Hường ứng ngày đọc sách lơp 5B
Chỉ có sách và người Thầy mới làm nên trường học.
                                                     Sách giúp ta sử dụng hữu hiệu về thời gian.
  Đúng vậy, sách đã tạo nên một ngày hội ý nghĩa và thân thiện.giới thiệu sách theo chủ điểm, chủ đề kể chuyện theo sách, thuyết trình về sách....Cô và trò đã tận dụng mọi thời gian trống trong ngày để đến với sách, sáng tạo trong việc tạo dựng các góc thân thiện ”khu vườn tri thức” phù hợp để sách báo trở thành những người bạn thân thiện, là sản phẩm tinh thân không thể thiếu của mỗi thầy cô và học sinh trong nhà trường.
          Thông qua chủ đề ‘ngày hội đọc sách’ nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, chúng tôi hi vọng rằng chủ đề ‘ngày hội đọc sách’ sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ