5C TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 05/04/2017 09:26
Hôm nay - một ngày đẹp trời, trong không khí vui tươi phấn khởi, tập thể lớp 5C hào hứng tham gia Giao lưu Ngày hội đọc sách cấp trường.
5C TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Tham gia Giao lưu Ngày hội sách lớp 5C mang đến 3 phần thi : Kể chuyện theo sách có minh họa; trưng bày và giới thiệu không gian trưng bày; văn nghệ chào mừng.
Trước thềm hội thi, học sinh rất hào hứng, tập luyện say mê và cái cảm giác nôn nao, vừa háo hức lại vừa lo lắng chờ đến ngày thi hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ của các em.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và đang đứng

Ảnh hậu trường : Các bạn đang say sưa tìm ý tưởng cho phần trưng bày

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Ảnh hậu trường : Tập luyện kế chuyện sau giờ học

Các phần thi diễn ra rất sôi nổi. Sau đây là một số hình ảnh các cuộc thi của Ngày hội Sách mà  chi đội Kim Đồng (5C) đã tham gia :

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ảnh : Phần thi Kể chuyện theo sách ( Kể chuyện : Minh Hảo; các vai minh họa : Nguyễn Phương
trong vai Mẹ, Hiền trong vai Con và Doanh trong vai Ông Tiên)

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và mọi người đang khiêu vũ

Ảnh : Văn nghệ chào mừng

Sau đây là chùm ảnh giới thiệu không gian trưng bày sách của Chi đội Kim Đồng :

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ban giám khảo chấm trưng bày và thuyết trình - MC Quỳnh Na đang giới thiệu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Kết thúc Ngày Hội Sách , Chi đội 5C đã dành được thành tích cao nhất, đứng số 1 toàn trường và được xếp Giải Nhất. Đây là một thành công lớn của  chi đội trong năm học 2016 - 2017 này.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ban tổ chức trao Giải Nhất  cho 6 tập thể bao gồm : 5C, 5B, 5A, 4A, 4D và 3C)

Có được sự thành công đó là nhờ sự nổ lực phấn đấu hết mình của cả cô và trò. Cũng không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các bậc phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn phần làm việc không biết mệt mỏi của Ban Giám khảo, đã đem đến sự khách quan, công bằng và lòng cảm phục. Và đặc biệt là xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo ra một sân chơi rất lành mạnh, bổ ích, mang lại không gian vui tươi và những kỷ niệm không thể nào quên!

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ: