Chuyên đề CGD lớp 1

Thứ tư - 12/04/2017 18:24

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của  nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ 1 + 2 + 3. Chiều 12/04/2017, Khối 1 trường Tiểu học Thái Yên tổ chức Chuyên đề môn Tiếng Việt CGD.

Tiết 1: Viết đúng chính tả âm đầu l/n (Tiết 1) do đồng chí Phan Thị Thu Hương thực hiện

Tiết 2: Viết đúng chính tả âm đầu l/n (Tiết 2) do đồng chí  Trần Thị Tuyết thực hiện

Đến dự chuyên đề có đông đủ các đồng chí giáo viên trong tổ.

Sau khi dự giờ các đồng chí giáo viên đã cùng trao đổi, rút kinh nghiệm cho hai tiết dạy để đi đến thống nhất về nội dung và phương pháp tiến hành với phần Luyện tập, tạo tiền đề cho những giáo viên năm học sau được phân công xuống dạy lớp 1.

Chúng tôi tin tưởng rằng sau buổi chuyên đề này, tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ sẽ nắm chắc hơn quy trình của tiết dạy tiếng việt lớp 1 với phần Luyện tập  .

*Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Hồng

Nguồn tin: Nội bộ Nhà Trường